แฟรนไชส์ไอติมซอส “ไอ-เซ่” (I-ce’) ลองเด่
เป็นไอติมซอสที่ผสมผสานความกลมกล่อมของสมูทตี้กับไอติมเกล็ดหิมะ
เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ ไอ-เซ่ ที่คิดค้นขึ้นมาเอง
มีการทดลองตลาดมาแล้ว ที่สีลมซอย 10 … 50 ถ้วยหมดในระยะเวลาเพียง 2 ชม. และ
60 ถ้วย 2.5 ชม.
ไม่เลี่ยน สามารถทานได้หมดถ้วย ไม่เหมือนไอติมบางยี่ห้อที่ทานได้นิดเดียวก็ต้องทิ้งเพราะ…เลี่ยน!
ไม่แพง ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของทานได้ เพียงถ้วยละ 25 บาท
มีประโยชน์ ไอติมทุกรสชาติและทุกถ้วย จะมีผลไม้เป็นส่วนผสมหลักแถมโรยหน้าด้วยเนื้อและน้ำผลไม้ทุกถ้วย
เหมาะสำหรับ… ทุกคนที่อยากทาน…ของอร่อย!
จุดเด่นที่แตกต่างจากไอติมทั่วไปคือ…
ไม่มัน แทบไม่มีส่วนผสมของไขมัน เช่น วิปครีมหรือกะทิ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ควบคุมน้ำหนักและอร่อยด้วยไม่เลี่ยน สามารถทานได้หมดถ้วย ไม่เหมือนไอติมบางยี่ห้อที่ทานได้นิดเดียวก็ต้องทิ้งเพราะ…เลี่ยน!
ไม่แพง ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของทานได้ เพียงถ้วยละ 25 บาท
มีประโยชน์ ไอติมทุกรสชาติและทุกถ้วย จะมีผลไม้เป็นส่วนผสมหลักแถมโรยหน้าด้วยเนื้อและน้ำผลไม้ทุกถ้วย
เหมาะสำหรับ… ทุกคนที่อยากทาน…ของอร่อย!
รายละเอียดธุรกิจแฟรนไชส์ไอเซ่ (I-ce’)
ไอติมซอส “ไอ-เซ่” (เงินแค่ 1,990 บ. ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด!)วันนี้ไอติมซอส “ไอ-เซ่” เปิดโอกาสให้คุณได้มาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ โดยมีหน้าที่รับผิดชอบ… งานขายและขยายช่องทางจัดจำหน่าย- ลงทุนแค่ 1,990 บ.
- คืนทุนภายในเวลา 24 ชม.
- เลือกสถานที่และเวลาขายตามใจชอบ
- ลองตลาดจริง ลูกค้าจริง และขายจริง ถ้าไม่เห็นโอกาสไม่ต้องลงทุน
- บริการจัดส่งในกทม.และปริมณฑลฟรี (ต้องสั่ง 50 ถ้วยขึ้นไป)
ผลตอบแทน แบ่งเป็น 3 ชั้น..
- โชคชั้นที่ 1 – หุ้นส่วนจะได้กำไรจากการขาย 5 บ.ต่อถ้วย
- โชคชั้นที่ 2 – หากหาคนมาสมัครเฟรนชายเพิ่ม ได้ค่านายหน้า หัวละ 100 บ.
- โชคชั้นที่ 3 – ถ้าปิดยอดสั่งซื้อได้ทุกๆ 1,000 ถ้วยต่อเดือน รับเงินสด 1,000 บาททันที เช่น เดือนสิงหาคมสั่งซื้อทั้งหมด 2,000 ถ้วย รับเงิน 2,000 บ.ทันทีสิ้นเดือน!
ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม
สำหรับท่านใดที่สนใจที่อยากลงทุนขายไอติมอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่งทั้งนี้ทั้งนันควรศึกษารายละเอียด ข้อมููลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ท่านสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้facebook > www.facebook.com/icesauceclub
E-mail > icesauceclub@hotmail.com
โทร > 085-5015655
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น